Những khó khăn khi sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột là một trong những thành phố lớn tại nước ta, vì thế nhu cầu sửa máy chiếu được đánh giá khá cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột khách hàng lại thường gặp một số khó khăn? Vậy đó là những khó khăn gì và cách giải quyết ra sao? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài chia sẻ.

Tìm kiếm địa chỉ sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột uy tín

Anh Thành chia sẻ: “Công ty mình chuyên về dịch vụ dạy tiếng Anh. Vì thế nhu cầu sử dụng máy chiếu rất cao, dường như lúc nào cũng cần sử dụng. Mỗi khi máy chiếu hỏng mang đi sửa nhưng chỉ được dăm bữa là máy chiếu lại bắt đầu xảy ra vấn đề. Điều đó khiến công việc trung tâm của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng”.

Sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột gặp không ít khó khăn
Sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột gặp không ít khó khăn

Tất nhiên, không phải mình anh Thành phàn nàn về vấn đề trên, rất nhiều người sinh sống tại Buôn Ma Thuột cũng gặp phải tình trạng đó. Từ đó, chúng ta thấy được khó khăn đầu tiên gặp phải khi sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột là tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Việc tìm kiếm địa điểm uy tín đối với những người không có kinh nghiệm sửa chữa không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, là khi Buôn Ma Thuột là địa điểm tập trung nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ.

Sửa máy chiếu mất nhiều thời gian

Không cần phải bàn cãi quá nhiều, máy chiếu là công cụ lao động vô cùng quan trọng đối với công việc. Nhiều cuộc họp, cuộc hội thảo,… sẽ bị lùi lại nếu không có máy chiếu. Nhưng có một thực trạng chúng ta không thể phủ nhận về dịch vụ sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột chính là mất quá nhiều thời gian.

Khách hàng có thể phải chờ máy trong nhiều ngày
Khách hàng có thể phải chờ máy trong nhiều ngày

Chị Hương chia sẻ: “Công ty mình ngân sách khá eo hẹp để mua một chiếc máy chiếu mới cho phòng họp, nên vẫn dùng chiếc máy đời cổ. Thi thoảng, máy chiếu vô cớ dở chứng, lại là nhân viên chịu trách nhiệm thiết bị mình phải mang đi sửa. Mà điều đáng nói nhất thời gian sửa mất vài ngày, ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Mình cũng biết rằng có do chiếc máy mình “cổ” quá nên mất nhiều thời gian, nhưng nếu sửa liên tục cũng đâu mất nhiều thời gian đến vậy”.

Mặc dù đơn vị “giữ máy” là một con số rất nhỏ, nhưng nếu không may mắn bạn gặp phải thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ công việc. Tuy nhiên khó khăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu ở Buôn Ma Thuột chưa dừng lại ở đó.

Báo giá sửa máy chiếu đa dạng

Khi có nhu cầu sửa máy chiếu, việc tìm hiểu báo giá là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều thực hiện. Việc nắm rõ báo giá còn là cách để khách hàng đưa ra những phương án phù hợp nhất. Đặc biệt, nếu chi phí sửa máy chiếu cao hơn so với việc mua mới thì lúc này bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn sáng suốt. Hơn hết, biết giá dịch vụ còn là cách không bị đơn vị cung cấp dịch vụ “móc ví”.

Thế nhưng, báo giá dịch vụ sửa máy chiếu lại khá đa dạng. Hầu hết các báo giá này chỉ nằm trong mức chung chung. Thậm chí có những bảng báo giá trên mạng còn bỏ ngỏ, không điền giá. Hoặc để biết báo giá bạn sẽ phải gọi đến đơn vị bán hàng. Đối với những người không có kinh nghiệm sửa máy chiếu, khi đứng trước bảng báo giá là nhiều con số khác nhau việc hoang mang là điều khó tránh khỏi.

Mách nhỏ bí quyết khắc phục khó khăn khi sửa máy chiếu

Dễ thấy rằng những khó khăn khi sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột cũng là tình trạng chung của nhiều tỉnh thành hiện nay. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta hoang mang khi mà có rất nhiều giải pháp. Ví dụ bạn có thể nhờ bạn bè người thân giới thiệu địa chỉ cung cấp sửa máy chiếu uy tín. Đặc biệt là sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu dó TFT.VN cung cấp.

TFT.VN đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín
TFT.VN đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín

TFT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. TFT đã hoạt động trên dưới 8 năm, đây không phải là chặng đường ngắn để khẳng định chất lượng dịch vụ sửa chữa. Đặc biệt nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng đến khách hàng TFT cam kết:

  • Một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu TFT trả hàng trong ngày. Đối với các lỗi hỏng nặng, cần nhiều thời gian sửa chữa TFT thông báo khách hàng và hỗ trợ máy chiếu sử dụng miễn phí
  • Báo giá sửa máy chiếu chính xác
  • Phụ kiện thay thế chính hãng 100 %, rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Sửa toàn bộ các dòng máy chiếu trên thị trường với tất cả các lỗi từ nặng đến nhẹ, từ phần mềm đến phần cứng.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh TFT.VN cung cấp dịch vụ online, hỗ trợ chi phí vận chuyển máy chiếu. Đặc biệt, TFT có bảo hành dịch vụ sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột. Trong thời gian bảo hành, nếu máy chiếu bị hư hỏng, TFT tiến hành bồi thường 100% chi phí sửa chữa. Ngoài ra, trong một số trường hợp máy chiếu bị lỗi nhỏ TFT.VN sửa miễn phí.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu một số khó khăn khi sửa máy chiếu tại Buôn Ma Thuột cũng như cách khắc phục khó khăn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ sửa máy chiếu tại TFT.VN hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá